0918432121
TRANG CHỦ
TỔNG QUAN
VỊ TRÍ
THIẾT KẾ CĂN HỘ
TIỆN ÍCH

LION MALL SHOPPING CENTER CHÍNH THỨC ĐI VÀO HOẠT ĐỘNG

Trong bối cảnh nhiều dịch vụ bán lẻ và hoạt động thương mại mới hình thành, trung tâm thương mại vẫn là sự lựa chọn ưa thích của khách hàng thượng lưu bởi tính tiện lợi, tổng hợp và trên hết là sự hội tụ những thương hiệu nổi tiếng.
Mang đến cho người dân những trải nghiệm mua sắm, giải trí thư giãn theo tiêu chuẩn quốc tế, D’. Le Roi Soleil giới thiệu trung tâm thương mại Lion Shopping Center.

Được xây dựng theo mô hình của Takashimaya - khu mua sắm cao cấp Nhật Bản nổi danh khắp châu Á, Lion Shopping Center sở hữu không gian thanh lịch, sang trọng với hàng hóa chất lượng từ nhiều quốc gia.
Các gian hàng được bài trí thoáng đãng, hiện đại, vừa hài hòa với tổng thể, vừa làm nổi bật thương hiệu, tạo ra sự thu hút vừa đủ với khách hàng.

TẢI NGAY
ĐĂNG KÝ THAM QUAN CĂN HỘ

Khám phá các thương hiệu nổi tiếng tại Lion Mall
TTTM Lion Mall là công trình tòa nhà 8 tầng được tích hợp trong khuôn viên dự án Căn hộ hạng sang D’. Le Roi Soleil của Tập đoàn Tân Hoàng Minh. Với tổng diện tích sàn lên đến 15.000 m2, Lion Mall mang đến các dịch vụ đa dạng từ ẩm thực, café, mua sắm đến giải trí, gym, sauna, spa,… với các thương hiệu nổi tiếng trong nước và quốc tế như: rạp chiếu phim CGV, Tour les Jour, Fresh Garden, APAX LEADER, tiNiWorld, nhà trẻ Steame Garten, Unimart, Rabity Tân Phú, Kickfit Sport, Tasty Thái,…

Tổ hợp khu vui chơi giải trí cho trẻ em hàng đầu Việt Nam TiniWorld nằm tại tầng B1 Lion Center Shopping

Những tiện ích tuyệt vời từ các loại hình dịch vụ GYM, YOGA, GROUPX, KICKBOXING.

Kickfit Sport Lion Mall Tầng hầm B2, D’Le Roi Soleil

Rạp chiếu phim CGV – lớn nhất khu vực hồ Tây
Trong số các thương hiệu tại Lion Shopping Center thì rạp chiếu phim CGV chính là một trong những thương hiệu nổi bật và thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng yêu thích môn nghệ thuật thứ bảy. Trong bối cảnh khan hiếm rạp chiếu phim hiện đại tại khu vực quận Tây Hồ trong thời điểm hiện tại thì sự xuất hiện của CGV – một tên tuổi lớn trong ngành công nghiệp phim ảnh của Hàn Quốc tại Lion Shopping Center sẽ giúp thỏa mãn niềm đam mê của các tín đồ yêu điện ảnh khu vực này.

PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN

Có thể anh chị quan tâm dự án
của chúng tôi

091 843 2121

ĐĂNG KÝ

ĐĂNG KÝ XEM CĂN HỘ MẪU

Cung cấp những thông tin nhanh chóng mới nhất từ Chủ Đầu Tư.

Hỗ trợ khách hàng tìm được căn tầng đẹp nhất.

Cung cấp bảng giá gốc, hỗ trợ tìm căn phù hợp với ngân sách.
Không thu thêm bất cứ khoản phí nào

Hỗ trợ làm thủ tục trực tiếp với chủ đầu tư, trước và sau bán hàng lâu dài.

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI